วันพุธที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2552

งานบนอินเตอร์เน็ต/Cashfiestaงานอิสระ/รายได้พิเศษ/ได้ตังส์ฟรี/งานทำที่บ้านลองดูก่อนค่ะ

การหารายได้ในรูปแบบใหม่ กับธุรกิจออนไลน์์แบบ Auto Pilot (เครื่องจักรทำเงิน)ที่ทำรายได้ให้คุณแบบไม่หยุดหย่อน แม้คุณจะหยุดทำ!!
"ธุรกิจออนไลน์จากต่างประเทศ ที่เปิดให้คนทำได้กันทั่วโลก เส้นทางสู่การขุดทอง ได้เริ่มต้นอีกครั้งรับเงินดอลล่าร์ง่ายๆ ผ่านหน้าคอมฯ กับบริษัทระดับโลก!! เป็นงานผ่านเนตจริงๆ ไม่ใช่งานขาย แล้วแอบแฝงอ้างตัวว่า เป็นธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องขาย ไม่ต้องคลิกอะไร ไม่ใช่ธุรกิจคลิกอีเมล คลิกโฆษณา เปิดคอมทิ้งไว้ที่รายได้ไม่คุ้มค่าเหนื่อย ไม่พอแม้กระทั่งค่าไฟ!ไม่ต้องขายอะไร ไม่ใช่งานขาย สินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องสำอางใดๆทั้งสิ้น ไม่ต้องซื้อสินค้ามากักตุน หรือทำยอด ไม่มีอบรม ไม่มีสัมภาษณ์ หรือนัดคุยใดๆให้เสียเงินฟรีๆ คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจ ได้จากที่ๆคุณอยู่ตอนนี้ ได้เลย


***ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งใช่ไหมที่ชอบเล่น NET ทุกวัน ขอให้ได้เล่นเถอะ วันละนิด วันละหน่อย ก็ยังดี***คุณทราบมั้ยค่ะว่า เดี๋ยวนี้ต่างประเทศเขาจ้างเราดูโฆษณาของเขากันแล้วนะค่ะแปลกดีนะค่ะแต่ก้อเป็นเรื่องจริงค่ะ เพียงแค่คุณเปิดโปรแกรมของเขาเวลาคุณเล่น INTERNETยิ่งเล่นนานก้อยิ่งได้เงินเยอะลักษณะการทำงาน คือ เราทำแค่กรอกที่อยู่ที่จะรับเช็คจากนั้นเค้าก้อจะขอพื้นที่โฆษณาเล็กๆเวลาเราเล่น INTERNET ซึ่งจะไม่มีผลข้าง เคียงใดๆกับการเล่นINTERNET ของเราเลย ยิ่งเราโชว์โฆษณาเค้านานเท่าไหร่ ก้อจะมีตัวเลข(เงิน)ขึ้นกันให้เห็นเลยนะค่ะว่าเราทำยอด ไปถึงไหนแล้ว (อันนี้ก้อหมายถึงว่ายิ่งถ้าใครเล่น INTERNETนานๆ ทั้งวันทั้งคืน ก้อรับกันไป เต็มๆล่ะ เป็นธุรกิจที่ต้องพึ่งพากัน ถ้าคุณอยากรวยอย่างง่ายๆไปพร้อมๆกับการเล่น INTERNET ในแต่ละวันของคุณลองดูได้ค่ะ ที่

-------------- --------ทำตามขั้นตอนที่ฉันบอกนะค่ะ ----------------------------------------------


1. คุณ Copy ชื่อ Website ด้านบน แล้วนำไปเปิดใน Address ของ Internet หน้าใหม่เพราะคุณต้องดูวิธีสมัครในหน้านี้

2. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก *จะต้องใส่ทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็คมาให้ตามที่อยู่ของคุณ*

3. Login : ใส่ชื่ออะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้

4. Password : ใส่ชื่ออะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Login แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปนะค่ะ

5. Verify Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง

6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ

7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ

8. Street Address ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค ตัวอย่างเช่น 56 Soi.Ngamvongwan25 Ngamvongwan Rd.Tumbol.Bangkhen

9. City : ชื่ออำเภอ

10. Zip/Postal Code : รหัสไปรษณีย์

11. State : ไม่ต้องใส่ค่ะ เพราะเราไม่ได้อยู่ที่อเมริกาหรือแคนาดา

12. Province : จังหวัด เช่น Bangkok

13. Country : Thailand

14. E-mail address : ใส่ E-mail ของเราที่ต้องการติดต่อกับ Web cashfiesta

15. Verify E-mail address : ยืนยัน E-mail ของเราอีกครั้ง

16. Year of Birth : ปีเกิดของคุณ เป็นปี ค.ศ. นะค่ะ (เอาปี พ.ศ. ที่คุณเกิดลบด้วย 543 จะได้ปี ค.ศ.ค่ะ)

17. Gender : เพศของคุณ (Male = ชาย , Female = หญิง)

18. Education : ระดับการศึกษา

19. Annual Household Income : รายได้ต่อปีของคุณ

20. ที่ช่อง Industry และ Title ใส่อะไรก็ได้

21. Please tell us why you use Internet ใช้ Internet ทำอะไรบ้าง เลือกข้อไหนก็ได้

22. Please tell us what do you search for or buy online ถ้าคุณจะซื้อสินค้าทาง Internet คุณจะซื้ออะไรเลือกข้อไหนก็ได้

23. ที่ช่อง Payment Information : ใส่ไว้ $50 ดีแล้วค่ะ เพราะเค้าถามเราว่าจะให้ส่งเงินมาให้ตอนได้เงินเท่าไหร่

24. ที่ช่อง Referred by พิมพ์ thaiinetbiz ค่ะ (ต้องใช้ชื่อคนแนะนำเพราะถ้าไม่ใส่จะเข้าไม่ได้เคยลองดูแล้วเดี๋ยวพอคุณเป็นสมาชิกคุณก็ใช้ชื่อคุณแนะนำเพื่อนคุณ)

25. คลิ๊กที่ช่อง I have read and understand the Member Agreement ด้วยนะคะ

26. ดูอีกครั้งค่ะว่าใส่ครบทุกช่องแล้วนะค่ะ จากนั้นกดปุ่ม Submit Registrationได้เลยค่ะ

27. ถ้าเข้าไม่ได้แสดงว่าคุณกรอกข้อมูลผิด จะมีข้อความคำว่า Error สีแดงขึ้นมาที่ช่องที่เรากรอกข้อมูลผิด ก็แก้ไขให้เรียบร้อย

28. จะมาถึงหน้าที่ให้เรา Download โปรแกรม cashfiesta –
สิ่งที่เราต้องทำ เปิด File cashfiesta.exe ที่เรา Download ขึ้นมา ซึ่งโปรแกรมป้องกันไวรัสอาจจะบอกว่ามันเป็นไวรัสแต่ไม่ต้องตกใจค่ะ เพราะมันไม่ใช่ ในเวบเขา รับประกันไว้แล้ว ก็ปิดโปรแกรมมันก่อนจากนั้นจะมีช่องให้เราใส่ Login และ Password ก้อให้ใส่อันที่เราลงทะเบียนไว้


จากนั้น หน้าจอของคุณก้อจะมีแถบ โฆษณาขึ้นมา ให้คลิ๊กที่คนนั่งนะคะ จะอยู่ทางด้านซ้ายบน


เราต้องคอยคลิ๊กให้ มันเดินอยู่ตลอดเวลา อย่าให้นั่งนิ่ง หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณา เราถึงจะ ได้เงินค่ะถ้ามันหยุดเดิน เงินเราก้อหยุดเดินด้วยค่ะ (หมายถึง ต้องให้มัน เดินอยู่กับที่ตลอดเวลา ห้ามนั่งนิ่งๆหรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณาค่ะ) หรือสังเกตดูที่รูป $ (ตรงมุมด้านขวาล่างของหน้าจอ ตรงแถวๆนาฬิกา)


ถ้ามันเปลี่ยนเป็นสีแดง เราต้องขยับเม้าส์ไปจิ้มหรือคลิ๊กไปที่ตัวคนให้มันเดิน อยู่กับที่ตลอดเวลา เพราะWeb จะดูว่าเราแค่เปิดเครื่องเอาไว้เฉยๆ หรือเปล่า ถ้ารูป $ เป็นสีเขียวแสดงว่าทำงานอยู่ค่ะ


----------------------------------ผลตอบแทน ------------------------------------------


ในแต่ละเดือน เมื่อครบ 50 $ หรือประมาณ 2,000 บาท ซึ่งส่วนมากจะได้ถึง 10,000 บาท


แต่ถ้าไม่ถึงยอดจะทบไปรวมกับเดือนต่อไปค่ะ ถ้ายอดถึง จะต้องไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT BUTTON(ปุ่มนี้จะปรากฏทุกวันที่ 1-15 ของเดือนเ ท่านั้นค่ะ) ที่หน้า Member ในhttp://www.cashfiesta.comเพื่อขอให้ทาง WEB ส่ง ส่งเช็คมาให้เราที่บ้านเลยนะค่ะ


เราก้อเอาเช็คไปขึ้นเงินตามธนาคารได้ทุกที่ขอแนะนำให้ไปที่ธนาคารกรุงไทยค่ะ เพราะจะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่สุด ประมาณ 200 บาทค่ะ**ถือเป็นรายได้เสริมสามารถจ่ายค่าเน็ตได้แถมมีเงินเหลือเก็บได้อีก **


คุณเคยคำนวณเงินไหมเราลองมาคำนวณเงินกันดีกว่าว่าจะได้เท่าไร ตัวอย่าง เราเล่นเน็ตทุกวันๆละ 10 ชม.อย่างต่ำไหม


ปรกติ 1 ชั่วโมง = 510 คะแนน (point)


แต่ขอคิดที่ 510 คะแนน/ชั่วโมง ให้ดูนะคะ เพราะว่าได้ประมาณเท่านี้เลยล่ะค่ะ

1 วัน = 5100 คะแนน


30 วัน = 153,000 คะแนน


ทุกๆ 1,000 คะแนน เราจะได้ 1.666* เหรียญสหรัฐ(ดอลล่าร์นะค่ะ) เพราะฉะนั้น 72,000 คะแนน ก็ได้ 153x1.666 = 254.898 เหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินไทยคูณ 42 ( 1 ดอลลาร์ = 42 บาท ) เข้าไป ก็เป็น 10,705.72 บาทเห็นไหมเดือนนึงถ้าเล่น ทุกวันวันละ 10 ชั่วโมงก็ได้เป็นหมื่นแล้ว (คิดที่ 510 คะแนน/ชั่วโมง)การหาเงินแบบนี้ง่ายๆ ไม่ต้องอ่านเมล์ แค่เปิดอินเตอร์เน็ตทิ้งไว้ หรือเปิดใช้งานปกติอย่างที่เคยใช้ซึ่งคะแนนก็จะรันไป เรื่อยๆ อัตราจ่ายต่อแต้มค่อนข้างน้อยแต่เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงมากที่สุดเหมาะสำหรับการเล่นระยะยาว และหาสายงานเยอะ ๆซึ่งจะทำให้รายได้เพิ่มมากขึ้นในอนาคตจากการทำ งานเท่าเดิม-----------------------------------------------วิธีช่วย-------------------------------------------เราสามารถปล่อยทำให้ point เพิ่มขึ้นได้โดยการใช้โปรแกรมเคลื่อนเม้าส์ (MouseMove)แต่วิธีนี้เราจะเล่นเน็ตไม่ได้นะค่ะ เพราะต้องปล่อยเครื่องคลิกเม้าส์เองไปเรื่อยๆ จึงเหมาะกับคนที่มีเครื่องคอมที่ต้องเปิดเน็ต online ไว้
การทำให้นับแต้มจะต้องให้ตัวการ์ตูนเดินตลอดเวลา โดยการทำให้เมาส์เคลื่อนที่ไปโดนป้ายโฆษณาตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องคลิก แต่ถ้าตัวการ์ตูนหยุดเดินนานๆ โปรแกรมมันจะถูกยุบเอง ดังนั้นควรเคลื่อนเมาส์ไปโดนป้ายบ่อยๆ ทำตามขั้นตอนดังนี้1. ขั้นแรกต้องไปดาวน์โปรแกรม MouseMove ก่อนค่ะ คลิกที่นี่ Magic of CashFiesta2. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วดับเบิ้ลคลิกที่ไอคอนที่ได้ (เป็นไฟล์ zip) ได้มา 2 ไฟล์ Copy เก็บไว้ ก่อนใช้งานโปรแกรมนี้ให้ปิด Screen Sever ก่อนนะค่ะเราสามารถเปิดทิ้งได้ทั้งวันเลยค่ะกรณีที่เราไม่ได้ใช้เครื่องแต่ต้องการได้แต้มแต่ต้องต่อเน็ทตลอดเวลา นะค่ะ ฉันใช้เน็ทรายเดือนวันนึงฉันได้ ประมาณ 7000 แต้ม และเปิดทิ้งไว้ตอนกลางคืน


3. วิธีใช้ให้ดับเบิ้ลคลิกที่ Magic of CashFiesta.exe เปิดโปรแกรม โปรแกรมนี้ใช้กับ Windows XP นะค่ะแต่ก็ใช้กับ windows 98 ได้ แต่มีปัญหาบ้าง


4. การใช้งานโปรแกรม ให้ค่าต่างๆ บนโปรแกรมตามคุณสมบัติของเครื่องคุณนะค่ะจากนั้นกด Start5. หลังจากเรา Start program แล้ว เราจะไม่สามรถใช้เมาส์ได้ วิธีหยุดโปรแกรมคือ ให้กด Alt + Tab หลายๆครั้งวนไปเรื่อยจนถึง Icon ของโปรแกรม จานั้นหยุด แล้วกดที่ลูกศร ซ้ายหรือขวาไปที่ STOP แล้วกด Enter


-----------------------------------รายละเอียดที่ทำให้ได้เงินเพิ่มขึ้น --------------------------


speciel offer คือตรงนี้สำคัญมากคุณต้องทำ Special offer ด้วยนะค่ะคุณจะได้อัตราการออนไลน์มากกว่าเดิมด้วยนะค่ะหากคุณไม่ทำเลย คุณก็จะได้การออนไลน์1000แต้ม / 0.01 $เท่านั้นเองนะ


แต่ Special offer นั้นเราทำได้ไม่กี่อันหรอกค่ะ เพราะว่าบางตัวต้องใช้บัตรเครดิตด้วยบางอันเขาก็กำหนด ประเทศด้วย และการที่เรานั้นจะได้ขั้น Gold Club Point (1.66 $ /H )


1. ต้องทำ spaciel offer อย่างน้อย 6 อย่าง

2. ได้แต้มจาก speciel offer 10,000 แต้ม

3. ได้แต้ม Gold Club Points อย่างน้อย133 แต้ม (ดูคำอธิบาย gold Club)

วิธีการทำ speciel offer


ให้เลือก Special offer ตัวที่เราพอจะทำการสมัครได้คือไม่ติดเรื่องใช้บัตรเครดิตหรือประเทศจากนั้นก็คลิกเข้าไปจะพบ หน้าจอที่ขึ้นรูปกรอบสี่เหลี่ยมสีส้มขึ้นมาก่อนในกรอบนั้นจะมีบอกว่าสิ่งที่เราควรจะทำมีอะไรบ้าง เช่น อาจให้เราเพียงแค่ download screen serverเท่านั้น หรือ ให้เราเพียง join ในเว็บเขา หรือบาง Special offer อาจให้เราลงทะเบียนกับเว็บเขาเมื่อเราดูว่าภารกิจสิ่งที่เราต้องทำคืออะไรแล้วก็คลิกเข้าไปทำตามวิธีสะสม Gold Club Point (GPs) ทำได้โดย


1. สำหรับในแต่ละวันคุณใช้ Fiestabar เกิน 30 นาทีคุณได้ 1 GP.
2. สำหรับในแต่ละวันถ้าคุณมีคะแนนจาก Referrals อย่างน้อย 100 Point คุณได้ 1 GP.
3. สิ้นสุดของแต่ละเดือนคุณสามารถได้มากถึง 15 GPs ขึ้นอยู่กับจำนวน Reffers ระดับ 1.
4. สิ้นสุดของแต่ละเดือนคุณสามารถได้มากถึง 15 GPs ขึ้นอยู่กับจำนวนรวม Reffers ทั้งหมด.
5. สิ้นสุดของแต่ละเดือนคุณสามารถได้มากถึง 15 GPs ขึ้นอยู่กับจำนวน Reffers ระดับ 1ที่มีใหม่ในเดือนนี้. 6. สิ้นสุดของแต่ละเดือนคุณสามารถได้มากถึง 15 GPs ขึ้นอยู่กับจำนวน Reffersทั้งหมดที่มีใหม่ในเดือนนี้. 7. สิ้นสุดของเดือนคุณจะได้ หรือ เสีย GPs คืน ขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์การใช้งานของ Referrals ระดับที่ 1ด้วย.

** การให้คะแนนจาก Referrals และ GPs จะคิดให้ทุกวันเวลาประมาณ 20:30-21:00 น. (ตามเวลาไทย).


** การให้ Bonus Point และ คะแนนจาก Special Offers จะคิดให้ทุกสิ้นเดือน.


---------------------------------------... อธิบายเพิ่มเติม ค่ะ... -----------------------------ทำอย่างไรจะสมัคร Special offers ได้ ?


ตอบ การสมัครให้คลิ๊กไปที่ Special offers โดยการสมัครให้บอกอีเมลให้ตรงกับที่สมัครไว้ใน cashfiesta วิธีการสมัครก็เหมือนกับสมัครที่อื่นๆทั่วๆไป เราจะได้แต้มก็ต่อเมื่อ รอให้เค้าตรวจสอบว่าเราสมัคร Special offers แล้ว-cashfiesta เราจะรู้ได้อย่างไร หลังจากการที่เราสมัคร special offer ?ตอบ เค้าตรวจสอบกับเว็บ special offer โดยดูจากเมล์ ที่เราได้ register ไว้ว่าตรงกันมั้ยประมาณ 1 เดือนถึงจะรู้ผล-ดูได้ตรงไหนในเว็บของเค้าบ้างคะ?ตอบ login ดูหน้า statistic ค่ะ ดูที่ Number of Special Offers Registrations: point from


special offer ได้ n/a คือไม่ได้สมัครไว้--------------------------------------วิธีการแนะนำสมาชิก---------------------------------


เราอาจเขียนแนะนำทาง webboard ได้โดยเปลื่ยนชื่อบริเวณ ?refid= ตามด้วยชื่อ username ดังตัวอย่าง
ซึ่งด้านหลังที่ยังเป็น thaiinetbiz อยู่ และให้กรอกในช่อง Referred by ในตอนลงทะเบียนเพื่อรับเช็ค เป็นusername คุณ


รูปแบบ email , icq หรือพวก โปรแกรม chat ต่างๆ ใน chat room จะถือว่า spam นะเพราะถ้าเขาจับได้ว่า spamเขาจะยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณทันที--------------------------------------TRIP & TRICK --------------------------------------1. เล่น NET บ่อยๆค่ะ ทุกครั้งที่เปิดเน็ตก็อย่าลืมเปิด Cashfiesta ด้วยนะคะ ขอย้ำว่า อย่าลืมเปิดนะค่ะมันไม่เกะกะหน้าจอคุณหรอก เพราะถ้าคุณไม่เปิดเงินคุณก็ไม่ขึ้นนะค่ะ

2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ (เพิ่มคะแนนได้อย่างมากเลยค่ะ)

3. ขยันในการส่งอีเมล์หาเพื่อน หรือขยันโพสต์ในเว็บบอร์ดที่ผู้คนนิยมสิง สถิต แนะนำสิ่งที่เขาต้องการ

4.อาจทำเป็นเว็บเพจสักหน้าหนึ่งเพื่ออธิบายวิธีการโดยละเอียดคนที่สมัครต่อ จากเราเขาจะได้เข้าใจ (copyเอาข้อความของฉันไปทำก็ได้)

5.อาจจะเข้าไปพูดจาชวนคนใน msn มาทำก็ได้เหมือนกันถ้าคุณมีศิลปะในการ ชวนคน

6.แนะนำคนอื่นโดยต่อเนื่องทุกวันค่ะแล้วคุณจะเห็นผลเองแหละ ค่ะ********และที่สำคัญอย่าโกงโดยเด็ดขาดการสมัครมาหลายๆครั้ง เขาตรวจสอบได้คอม 1 เครื่อง ต่อ 1 คน ต่อ 1ครั้ง เท่านั้นไม่ ฉะนั้นจะถือเป็นโมฆะ********พิจารณาให้ดีแล้วกันนะค่ะ---> แถมค่ะ นี่คือตารางคำนวณรายได้ตอนที่มีดาวน์ไลน์ http://www.cashfiesta.com/?calculator#$$$$$ หมายเหตุ $$$$$


1.แต้มพิเศษที่ได้จากการร่วม Offer ทางเวปคิดเงินให้ 1000 แต้ม = 1 ดอลล่าร์

2.special offer จะมีมาใหม่ทุกเดือน

3.ตอนสมัครต้องทำการlogin ID ในcashfiestaด้วย(ให้มันขึ้นwelcomeตามด้วยIDเรา)ไม่ควรlinkข้างบนไปใส่แล้วสมัครเด็ดขาด
$$$$$ หนทางเพิ่มรายได้ที่ดีที่สุด $$$$$


1.การเล่นเนตบ่อยๆ และการหาสมาชิก(อันนี้ขอแนะนำเพราะ สามารถเพิ่มคะแนนได้อย่างมาก)

2.การหาสมาชิกเพิ่ม(ควรหาเพิ่ม เพราะคุณอาจจะมีรายได้เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว) หาสมาชิกแล้วได้เงินเพิ่มประมาณเท่าไหร่ ก็ดูดังนี้เลยค่ะ


สมาชิกขั้นแรก Direct referrals ได้จากที่เขาทำคนละ 15%

สมาชิกขั้นสอง Indirect referrals ได้จากที่เขาทำคนละ 7%

สมาชิกขั้นสาม Indirect referrals ได้จากที่เขาทำคนละ 5%

สมาชิกขั้นสี่ Indirect referrals ได้จากที่เขาทำคนละ 3%

สมาชิกขั้นห้า Indirect referrals ได้จากที่เขาทำคนละ 3%

สมาชิกขั้นหก Indirect referrals ได้จากที่เขาทำคนละ 3%

สมาชิกขั้นเจ็ด Indirect referrals ได้จากที่เขาทำคนละ 1%

สมาชิกขั้นแปด Indirect referrals ได้จากที่เขาทำคนละ 1%


ที่เราต้องหาคือสมาชิกขั้นที่1ครับ ส่วนสมาชิกขั้น2ก็เกิดจากสมาชิกขั้นที่1ของเราชวน


มา เป็นทอดๆอย่างงี๊จนถึงขั้นที่8 ลองคิดดูสมมติดิฉันมีสมาชิกขั้นที่1เพียง2คน สมาชิกขั้น


1ของดิฉัน2คนนี้ก็มีสมาชิกอีกคนละ2คน เท่ากับดิฉันมีสมาชิกขั้น2อยู่เท่ากับ2*2=4 ชึ่ง4คนนี้ก็อาจจะไปหาสมาชิกอีกคนละ2คน เท่ากับว่าดิฉันจะมีสมาชิกขั้นที่3อยู่4*2=8คน


เพราะฉนั้นขั้นที่8 ก็คือ2ยกกำลัง8เท่ากับ256คน แล้วรวมสมาชิกของเราทั้งหมดก็จะมี


510คน!นี่ขนาดเรามีสมาชิกขั้นที่1แค่2คนนะ เมื่อคุณหาได้ทุกๆ 40 คนก็จะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากที่เราทำอยู่ประมาณ 1เท่าตัวเลยค่ะ ตอนนี้ดิฉันมีลูกทีม 19 คน ได้จากดาวน์ไลน์วันนึงถึง 5000 กว่าแต้มค่ะ ดิฉันทำเองวันละ 6000 แต้มค่ะ$$$$$ วันที่รับเงิน $$$$$


สมมติเราสมัครและทำแต้มในเดือนเมษายน/1-2พฤษภาคม จะสรุปแต้มที่เราทำได้และ


แต้มที่ได้จากreferralsของเดือนเมษา พอหลังจากวันที่1-2พฤภา แต้มเราจะกลายเป็น 0


เพื่อสะสมใหม่ของเดือนพฤษภา/25-27พฤษภา จะสรุปแต้มจาก special offer และ


อัตราการจ่ายว่า 1000แต้ม ต่อ กี่$ และเงินรวมที่เราได้ ในเดือนเมษายน /1-15มิถุนายน ถ้ายอดเราถึงที่ตั้งไว้(50$) จะมีปุ่ม REQUEST PAYMENT BUTTON ที่หน้าweb cashfiestaในหมวด member ถ้ายอดไม่ถึง จะทบรวมกับเดือนพฤษภา/ปลายๆเดือนมิถุนา checkของเดือนเมษา ก็จะมาถึงเรา/สรุป checkใบแรกที่เราจะได้ จะใช้เวลา2-3 เดือน พอหลังจากนี้ก็จะได้ทุกเดือนค่ะ


$$$$$ bot $$$$$


ลองไป searchในgoogleหาดูนะค่ะ ถึงขนาดมี bot ออกมาโดยเฉพาะเพื่อให้ตัวการ์ตูนเดินเองโดยไม่ต้อง click mouse ดิฉันยืนยันว่าได้เงินเเน่นอนค่ะ


Credeit:บทความ Atomสมาชิก cashfiesta

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น